Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO chuyên nghiệp

Google Analytics: Một trong những công cụ mạnh nhất của SEO do chính Google cung cấp.

Với Google Analytics, một là bạn có thể phân tích traffic của Website một cách tổng quan và sâu sắc. Những thông tin này bao gồm liên quan đến việc thông kê lượng visitor, thời gian ở lại trên site, tỷ lệ tăng trưởng và nhiều hơn nữa.

Google Webmaster Tools: Một công cụ đầy sức mạnh khác của Google, GWT giúp phân tích sâu bản thân Website đó. Khi Google Analytics tập trung vào visitor, GWT lại tập trung vào site và backlink. Điều này cho phép các nhà quản trị Web phân tích được các phân mục trên Website và các URL cần thiết.

Một lần nữa, giống như các sản phẩm của Google, công cụ này thường nên update để cải thiện các tính năng. Gần đây, Google đã thêm công cụ  Disavow Links  giúp bạn loại bỏ những bad link vào site.

Advanced Google Queries: một công cụ thể thiếu, advanced Google queries giúp các chuyên gia SEO tìm ra những nguồn công nghiệp đặc biệt giống như forum… Tương tự nhưng việc tìm kiếm thông thường nhưng có các tính chất đặc biệt và chuyên sâu hơn. Ví dụ, nếu một người đang tìm kiếm bài đăng nào đó về một lĩnh vực đặc biệt, bạn sẽ phải gõ các từ tìm kiếm + người post bài. Điều này có nghĩa tìm ra được page mà từ khóa có kết nối với người post bài.
Vậy SEO ảnh hưởng thế nào đến Marketing? Theo báo cáo của Search Engine Land vào tháng 2/2010, mọi người search Google  34000 lần search/ giây. Điều đó có nghĩa là có đến 121 triệu lượt search mỗi giờ, 3 tỷ mỗi ngày.

Công ty SEO chuyên nghiệp


Nếu bạn ghé qua 1 sản phẩm của đơn vị thiết kế, nên đánh giá tổng thể giao diện website đó có hài hòa hay không, màu sắc và bố cục có điểm gì đặc sắc, tốc độ tải trang thế nào? Nhìn vào website sản phẩm của họ bạn có thể hình dung được phong cách thiết kế của đơn vị đó và có những liên tưởng phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn hay không. Nếu hài lòng với những sản phẩm của họ hãy tiến hành bước tiếp theo
Liên hệ trực tiếp
Sau khi có những nhận định ban đầu về đơn vị thiết kế website bạn nên trực tiếp liên hệ để có được những tư vấn, làm việc trực tiếp về dự định thiết kế website của bạn. Những tư vấn từ những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là những thông tin tham khảo tuyệt vời cho website tương lai của bạn

Những cơ hội bán hàng nằm trong 3 tỷ lượt search mỗi ngày đó, tức là có người đang tìm kiếm một công ty cung cấp sản phẩm thực sự. Có những công cụ để tìm ra những từ khóa nào mà mọi người thường search, hay những công cụ khác để nếu họ tìm ra công ty đó, họ sẽ ở lại trên website đó bao lâu, và họ muốn mua thứ gì. Chúng ta có sẵn các công cụ để đo lường những vấn đề đó.

Traffic của web được xem là chất lượng nhất: Nhiều người bán tiêu tốn hàng giờ liền, để gọi những cuộc điện thoại mà độ phản hồi không cao, hay gần hơn là những người không quan tâm hoặc không có khả năng mua sản phẩm đó. Nhưng những vị khác trên website của bạn thì lại chất lượng hơn rất nhiều cho dù họ mới viếng thăm web lần đầu tiên. Điều đó có nghĩa là họ đang quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Các lead có thể có chất lượng hơn với họ nhờ theo dõi cuộc gọi có hành động đòi hỏi hay muốn có địa chỉ, số điện thoại của người bán và thậm chí là kiểm tra hộp thư nếu họ nói muốn có một vài thông tin căn bản. Điều đó có nghĩa là người bán có thể tăng tỷ lệ thân mật và tiết kiệm thời gian cho những cuộc gọi không ý nghĩa.

SEO và Marketing tìm kiếm là đo lường được: Marketing truyền thống rất khó để đo lường, so sánh với việc đó lường SEO. Đánh giá trọn gói giống như Google Analytics và Yahoo Analytics quản lý được traffic của web, lượng khách viếng thăm và thậm chí là mục họ đã xem hay sản phẩm họ đã mua.

Công ty SEO chuyên nghiệp

5 Công cụ SEO phổ biến hữu hiệu nhất ( Miễn phí)

Người ta thường nói người công nhân làm việc tốt hay không là nhờ vào công cụ của họ. Điều này càng đúng hơn cho những người làm lĩnh vực SEO. Vì SEO tự nhiên, bao gồm cả những công cụ và phần mềm chủ yếu cho các nhiệm vụ cụ thể. Kể cả việc kiểm tra thứ hạng hằng ngày cho các từ khóa hay đo lường lượng Traffic mỗi tuần, những công cụ này là xương sống cho sự thành công của chiến dịch Marketing trực tuyến. Vì thế, kể cả bạn làm việc cho đại lý SEO gia đình hay là công ty lớn thì việc biết sử dụng những công cụ SEO chung là cơ bản.

Khi lần đầu tiên tôi tham gia vào lĩnh vực SEO, đã rất nhanh chóng nhận ra những công cụ này đắt giá như thế nào?

Hy vọng mục này sẽ chỉ cho bạn cách dùng các công cụ một cách chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là danh sách 5 công cụ SEO và là vũ khí của bạn để có thực hiện thành công chiến lược SEO

Công ty SEO chuyên nghiệpAhrefs: 1 trong những công cụ phân tích backlink tốt nhất trên thị trường

Công cụ này có thể được sử dụng như một site riêng hoặc để phân tích hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh. Những thông tin được cung cấp bởi công cụ này hoàn toàn đáng để chú ý. Nó cung cấp nhiều dữ liệu hơn chỉ với một click.

Bản dùng thử là quá đủ để phân tích 1 hoặc 2 Website cơ bản một ngày. Khối lượng dữ liệu đã cung cấp trong phiên bản free tất nhiên cũng đầy đủ cho từ những người bắt đầu làm SEO, người đã biết làm SEO hay các chuyên gia về SEO.

Các SEOER chuyên nghiệp sẽ cần đăng ký mua dài hạn theo tháng, chỉ khoảng 79$/ tháng. Quả là đáng đồng tiền bát gạo.

Rank Tracker: Một phần không thể thiếu của chiến lược SEO, Rank Tracker là một trong những công cụ đo lường chính xác nhất thứ hạng của Website. Công cụ này cung cấp cực kỳ chính xác thứ hạng của Website cùng với các từ khóa được chọn. Nó cũng cho phép bạn theo dõi thứ hạng từ khóa ở nhiều nước khác nhau với công cụ tìm kiếm đặc thù như Google.co.uk hay Google.ca.

Phiên bản Free của Rank Tracker sẽ cung cấp đầy đủ các dữ liệu cần thiết cho bạn. Chỉ có một nhược ddiemr là những dữ liệu này không thể xuất ra file PDF với phiên bản này. Để tạo ra các bản báo cáo cho bạn hoặc khách hàng, bạn cần phải trả tiền đăng ký theo từng tháng. Với những người mới bắt đầu, công cụ này thích hợp với với việc phân tích thứ hạng của các từ khóa.

 


Dich vu seo web tphcm Dịch vụ SEO tại TPHCM giúp thu hút lượng lớn khách, Với chúng tôi, SEO không chỉ là từ khóa, website giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà SEO còn là quảng bá website, quảng bá thương hiệu sản phẩm,
Dich vu SEO web SEO web lên Top google nên và phải được áp dụng, Hãy đến với chúng tôi để sở hữu dịch vụ SEO web lên top Google chất lượng nhất. Doanh thu của công ty quý khách là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một
VIỆT SEO Sử dụng tất cả các phương pháp SEO mũ trắng có, Hãy lưu ý là loại nội dung này cần phù hợp với nội dung và thông điệp mà landingpage SEO hàm chứa. Cũng như đem lại giá trị hữu ích cho người dùng. Thế

- Phone: +84-908-744-256